chống thấm nhà vệ sinh
Thau rửa bể nước
Rate this post

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông cống. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm về vệ sinh môi trường, hệ thống máy móc chuyên dụng, dịch vụ thông cống của công ty vệ sinh môi trường Hà Nội đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/24h, bảo hành dài hạn.

Với định hướng trở thành địa chỉ tin cậy của mọi gia đình, mọi cơ quan. Chúng tôi nhận phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách từ những công trình lớn của các cơ quan, tòa nhà, tổ chức tới các quy mô nhỏ phục vụ gia đình, cá nhân. Quy trình sử lý thông tắc cống của chúng tôi như sau: Thông tắc cống bằng giàn xe thông hút chuyên dụng có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, không cần đục phá làm hư hại công trình, xử lý mùi hôi khu WC. Chống thấm dột, xử lý hiện tượng rò rỉ đường cấp và thoát nước khu vệ sinh bằng công nghệ hiện đại.
Chúng tôi hiểu rằng các sự cố tắc bể phốt, ống cống đã và đang làm phiền quý khách rất nhiều. Vì vậy tập thể cán bộ nhân viên của chúng tôi luôn tâm niệm một điều phải phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp nhất, cung cấp dịch vụ chu đáo, triệt để, tư vấn cho khách hàng phương án xử lý nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

CƠ QUAN, CÁ NHÂN CÓ NHU CẦU XIN LIÊN
– Số 110 Nguyễn Trãi & Hà Đông:

– Số 106 Hoàng Quốc Việt & 378 Thụy Khuê:

– Số 79 Tôn Đức Thắng & Số 120 Tây Sơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *