cây thông bồn cầu
Sử dụng cây thông bồn cầu thế nào cho hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Vẫn luôn là những vấn đề liên quan đến tắc nghẽn. Có khá nhiều phương pháp trước khi bạn tìm đến dịch vụ thông tắc. Giống như ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 5 loại bột thông bồn cầu. Nhưng tắc nghẽn thì có trăm kiểu tắc nghẽn, có thể bạn A giải quyết được bằng 5 loại đó. Nhưng bạn B thì lại phải sử dụng cách khác thì sao?

cây thông bồn cầu

Chính vì thế, bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn cách sử dụng cây thông bồn cầu. Một trong những trợ thủ đắc lực trong việc xử lý tắc nghẽn. Về cấu tạo và cách sử dụng khá đơn giản. Cùng xem thế nào nhé.

Cấu tạo cây thông bồn cầu.

Trên thị trường thì phổ biến 2 loại cây thông bồn cầu. Một là cây thông (còn hay gọi là pittong đó – và loại bơm thụt bồn cầu)

cây thông bồn cầu

Về cấu tạo thì chỉ cần xem hình ảnh bạn cũng có thể đoán được rồi đúng không? Chỉ là một cán được làm bằng gỗ, hoặc nhựa. Một đầu được gắn cao su.

Cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu:

Bạn có thể mua chúng ở bất cứ đâu, siêu thị, cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, hay là ở những trang mua bán trực tuyến. Lazada, shopee, sendo,.. Giá cả ship vào nữa chỉ giao động 100k đổ về thôi nha :”>

cây thông bồn cầu

Ưu điểm của cây thông bồn cầu là gì?

  • Ưu điểm đầu tiên là sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản. Chỉ mất 1 chút để nén bơm thôi.
  • Hiệu quả đem lại nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15’ cho cả quá trình.
  • An toàn tuyệt đối cho bồn cầu nhà bạn. Vì tác động của cây thông tắc này là áp lực của khí nén. Do đó, chẳng ảnh hưởng gì đến bồn cầu hay ống cống thoát nước bên dưới cả.
  • Ứng dụng rộng rãi trong tất cả các trường hợp tắc nghẽn.
  • Chỉ cần đầu tư một lần đầu. Bạn sẽ sử dụng được nhiều lần.

Vậy vì sao sử dụng cây thông bồn cầu lại có thể khắc phục được tình trạng tắc nghẽn?

cây thông bồn cầu

Khi cho pittong vào trong bồn cầu, hãy đảm bảo sao cho phần mút cao su được bao trọn bởi nước. Rồi khi ấn xuống, không khí sẽ được đẩy vào bồn cầu. Tạo thành áp suất nén khí, đúng không nào?

Rồi sau khi rút pittong ra, sẽ hút được cả không khí và nước luôn. Tạo ra một khoảng chân không. Khi quá trình này được lặp lại nhiều lần, thì còn lý do gì khiến bồn cầu bị tắc nữa đâu. Bồn cầu sẽ hết tắc nghẽn như chưa từng có gì xảy ra.

ơ, mà bạn có đang sử dụng bồn cầu đúng cách không đấy??

Vậy là bạn lại biết thêm một cách thông tắc bồn cầu nữa rồi nhé. Đầu tư có một dụng cụ, mà lại sử dụng được nhiều lần. Có vẻ khá lãi nhỉ? Hehe, chúc các bạn sẽ thành công với cách làm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *