Nghẹt bồn cầu phải làm sao
Nghẹt bồn cầu phải làm sao?
5 (100%) 1 vote

Mỗi lần đi vệ sinh xong, bạn chỉ cần xả nước. Và mọi thứ sẽ “lạc trôi” xuống bể phốt. Nhưng hôm nay lại hơi lạ một chút, khi xả nước, chúng chẳng những không trôi xuống. Mà còn ứ đọng luôn ở đấy? Nghẹt bồn cầu phải làm sao? Hãy thử xem chúng tôi sẽ mách bạn làm gì nhé?

Dấu hiệu khiến bồn cầu nhà bạn bị nghẹt.

  • Đừng vội vàng tìm đến các dịch vụ vội nhé. Bình tĩnh nha, sau khi tìm ra được nguyên nhân. Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết khi nghẹt bồn cầu phải làm sao?
  • Dấu hiệu mà có khá nhiều sự chủ quan trong đó. Là bồn cầu kêu ọc ọc khi xả nước. Đây là dấu hiệu đầu tiên, cho thấy bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt.

Nghẹt bồn cầu phải làm sao

  • Hoặc là, khi bạn xả nước. Chẳng thấy lực của nước làm trôi đi chất thải. Mà cứ đứng im, tốc độ rút nước như một con rùa vậy.
  • Nghiêm trọng hơn, còn khiến cống bị trào ngược. Mùi hôi thì cứ theo đó mà bốc lên,..
  • Dù có chờ cả vài tiếng đồng hồ, cũng không khiến tình hình được cải thiện. Đây là lúc cần tìm ngay giải pháp cho câu hỏi, nghẹt bồn cầu phải làm sao?

Nghẹt bồn cầu phải làm sao?

Bồn cầu bị nghẹt giấy

Với câu hỏi, bồn cầu bị nghẹt phải làm sao? Chúng tôi sẽ phân loại ra thành từng mức tắc nghẽn. Để đưa ra giải pháp cho phù hợp.

Nghẹt bồn cầu phải làm sao

Dùng Pitông để chữa nghẹt thôi, hehe

Trong trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẹt giấy. Thì phương án giải quyết là khá nhanh gọn. Sử dụng cây thông bồn cầu – một dụng cụ khá quen thuộc đúng không? Sự chênh lệch áp suất sẽ khiến bồn cầu nhà bạn hết nghẹt.

Cách thông bồn cầu nhanh nhất

Tuy là nhanh nhất, nhưng bạn sẽ tốn một công đoạn đi mua đá. Bạn đã nghe đến cách thông bồn cầu bằng đá chưa?

Nghẹt bồn cầu phải làm sao

Thực tế, khi đổ đá vào bồn cầu. Và với lực mạnh của dòng nước, chúng sẽ đẩy hết những vật tắc nghẽn xuống hầm bể phốt. Lúc mà bạn nhớ ra, là nhỡ đâu đá sẽ khiến đi tìm đáp án cho câu hỏi nghẹt bồn cầu phải làm sao? Thì cũng là lúc đá tan hết. hehe, cách này chúng tôi đã thử nghiệm, và khá thành công đó nha.

Thông bồn cầu bằng Coca

Nếu bạn đã nghe đến cách tẩy bồn cầu bằng coca cola. Thì trong trường hợp này, bạn cũng có thể áp dụng Coca để thông tắc bồn cầu.

Bởi trong Coca có khí CO2, và axit phốt pho ríc. Các hóa chất này được hình thành từ quá trình cacbonat hóa. Nên có thể ăn mòn các tạp chất có trong đường ống của bồn cầu nhà bạn.

Nghẹt bồn cầu phải làm sao

Công việc cần làm chỉ là mua 1 chai Coca về, đổ trực tiếp vào bồn cầu. Vừa có thể giúp bồn cầu sạch hơn, lại vừa làm thông bồn cầu. Xời, 1 công đôi việc quá đi mà.

Hóa chất thông tắc bồn cầu:

Các hợp chất hóa học có trong dung dịch có tính kiềm mạnh. Nên có khả năng ăn mòn các chất cặn bám vào thành đường ống. Chính vì thế, đây là giải pháp khá hiệu quả, an toàn cho đường ống thoát bồn cầu nhà bạn. Có khá nhiều hóa chất thông tắc bồn cầu như là: Dung dịch thông tắc Tracatu, Sifa, Ocleen,.. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Giá thì cũng phải chăng.

Nghẹt bồn cầu phải làm sao

Nhưng nếu đã thử 4 cách, mà vấn đề Nghẹt bồn cầu phải làm sao vẫn chưa được giải quyết. Thì có lẽ bạn cần tìm đến một dịch vụ thật rồi. Hãy liên lạc theo hotline: 0974 222 997 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *