Dụng cụ thông tắc bồn cầu
Những dụng cụ thông tắc bồn cầu hay được sử dụng
5 (100%) 2 votes

Những vấn đề về tắc nghẽn chẳng bao giờ là dễ chịu cả. Vậy làm thế nào để khắc phục? Hãy thử xem những dụng cụ thông tắc bồn cầu này. Có giúp ích được gì cho việc giảm tắc nghẽn không nhé.

Đầu tiên là dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng tay:

Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Nhìn về điểm thiết kế của dụng cụ này thôi. Cũng thấy sự tiện lợi mà nó đem lại. Với một đầu dạng mút, với kỹ thuật xoay tròn ở tay cầm. Đây là một dụng cụ khá đơn giản mà lại hiệu quả trong quá trình sử dụng đấy.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu lavabo, hotdeal.

Một trong những dụng cụ mà được các thợ sửa chữa lâu năm ưa chuộng. Với dụng cụ này có thiết kế khá đơn giản. Mà lại cũng dễ sử dụng, thiết kế hình móc câu. Đầu còn lại có ống xoay. Giúp lấy được những vật cản mắc trong bồn cầu hay ống cống. Như nilong, tóc, giấy ướt,…

Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Nếu chỉ bị tắc nghẽn do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh. Hãy thử áp dụng cách thông bồn cầu bằng băng dính nha

Thêm một dụng cụ thông tắc đa năng.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Gọi là đa năng, bởi dụng cụ này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Đương nhiên hiệu quả sử dụng thì khỏi cần bàn cãi. Chưa kể, dụng cụ này được chạy động cơ bằng điện. Có thể loại bỏ được hầu hết các chất thải cứng đầu. Một trong những trợ thủ đắc lực của thợ thông tắc lâu năm đó.

Cây thông bồn cầu – cũng là một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả:

Với những dụng cụ ở trên, thì có lẽ còn lạ lẫm với các bạn. Chứ ở cây thông bồn cầu này. Thì chắc là nhà bạn nào cũng phải có đến 1 cây rồi chứ nhỉ?

Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Bản chất của ống thụt này chỉ là sử dụng áp suất nén để đẩy chất thải xuống bể chứa.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Trường hợp bồn cầu nói chung, hay chậu rửa, ống cống bị tắc nghẽn. Mà nhà lại không có những dụng cụ được nhắc đến ở trên? Thì phải làm thế nào?

Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Trông mỏng manh yếu đuối thế kia thôi. Mà hiệu quả phết đó nhé

Đơn giản là, hãy kiếm một chiếc móc phơi quần áo. Bẻ cong một đầu (như hình chữ J ấy), rồi luồn xuống đường cống “câu” rác =)) Thành quả thu được kha khá đấy, đừng ngạc nhiên quá nhé.

Máy áp suất nước.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Áp lực nước do những máy áp suất này sẽ giúp các vật đang chặn đường cống thoát nước nhà bạn biến mất. Cũng là một trong những dụng cụ được ưa chuộng sử dụng đó.

Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo:

Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Nếu bạn không biết nên mua dụng cụ thông tắc bồn cầu, cống ở đâu. Thì dây lò xo là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy nhé.

Với thiết kế từ lò xo có độ đàn hồi cao, dẻo dai. Dây thông tắc bằng lò xo có khả năng luồn lách vào mọi vị trí từ đơn giản đến phức tạp để xử lý triệt để những cặn bã đang làm cống, bồn cầu bị tắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *