bột thông bồn cầu
Các loại bột thông bồn cầu đang được ưa chuộng
5 (100%) 2 votes

Vì có quá nhiều bột thông bồn cầu xuất hiện trên thị trường. Khiến cho người sử dụng hoang mang không biết nên dùng loại nào. Chúng tôi xin được tổng hợp lại những loại bột thông bồn cầu đang được nhiều hộ gia đình sử dụng.

Trước tiên cần biết được. Bột thông bồn cầu là gì? Và công dụng ra sao? 

Bột thông bồn cầu là gì nhỉ? 

Có thể hiểu đơn giản, bột thông bồn cầu (cống) là một hoạt chất có tính hóa học để làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ có trong đường ống thoát nước. Như là rong rêu, thức ăn thừa, chất cặn bã, giấy, rác thải, xác thực vật,…) Giúp cho chúng  được thông thoáng mà không làm hư hại gì đến hệ thống của đường ống.

bột thông bồn cầu

Vậy công dụng của bột thông tắc này là gì?

Ngoài công dụng là giúp phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường cống, bồn cầu nhà bạn. Thì nó chẳng có tác dụng gì nữa cả =))

bột thông bồn cầu

Ngoài thông bồn cầu, hãy sử dụng chúng để thông cống, nhé

Hãy sử dụng chúng, khi mà bồn rửa bát, bồn cầu, cống nhà bạn có dấu hiệu thoát nước chậm. Đó là lúc sự việc đang còn ở mức đơn giản, và chưa cần sử dụng đến các dịch vụ thông tắc.

Một số loại bột thông bồn cầu – cống hiệu quả cho người sử dụng: 

Bột thông bồn cầu Tracatu:

bột thông bồn cầu

Một thương hiệu mà khá nổi tiếng trên thị trường. Với những thành phần bao gồm những chất hóa học cần thiết. Tracatu sẽ giúp cho việc đánh bay những chất thải cứng đầu trong bồn cầu nhà bạn. Lại an toàn nữa chứ.

Bài viết tổng hợp 4 loại bột thông cống: https://thongtacconghanoi.net/4-bot-thong-tac-cong-hieu-qua/

Bột thông bồn cầu Microphot:

bột thông bồn cầu

Đây là sản phẩm khá nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng. Có thể cho vào danh sách những thương hiệu bột thông cầu bán chạy cũng đáng. Loại bột này còn có công dụng khử mùi hôi từ bồn cầu, cống rãnh,, Nếu như bồn cầu nhà bạn đột nhiên bị tắc nghẽn, kêu ọc ọc khi xả nước. Thì có thể nhớ đến bột thông bồn cầu Microphot nhé.

Bột thông bồn cầu Hando:

bột thông bồn cầu

Đây là một loại bột thông tắc cống, thông bồn cầu cực kỳ mạnh. Với loại bột này, có thể đánh bại hoàn toàn được những chất thải, những chất cặn bã còn sót trong đường cống hay bồn cầu. Mà bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì loại bột này cũng an toàn cho đường ống cống nhà bạn. Mà cũng dễ sử dụng đối với mọi hộ gia đình nữa đó.

Bột thông cầu cống Sumo:

bột thông bồn cầu

Đây cũng là một loại bột thông cống, bồn cầu được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, các công ty. Giá cả lại phải chăng, hiệu quả đem lại cũng khá ổn. Đây cũng là một lý do khiến bột thông bồn cầu Sumo vẫn đem lại uy tín cho người sử dụng. Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều loại thương hiệu rồi.

Bạn còn nhớ đến bài viết tẩy bồn cầu bằng Baking Soda mà chúng tôi đã đề cập trước đó không? Baking soda cũng có thể được coi là một loại bột thông tắc đấy, không chỉ làm sạch đâu. Thế mới nói, loại bột này cũng thần thánh lắm đó =)) 

Bạn sẽ tìm thấy địa chỉ bán những sản phẩm giúp giảm tắc nghẽn này ở đâu?

Vì nó khá là phổ biến, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn ở các tiệm tạp hóa, hay các siêu thị. Hoặc có thể đặt mua tại các trang bán hàng trực tuyến như là shopee, lazada, sendo,… Với giá thì hoàn toàn phải chăng. Chỉ giao động từ 100k đổ về thôi (đấy là cộng cả phí ship rồi đấy nhé). Hehe.

Vậy sử dụng những loại bột thông bồn cầu này ra sao?

bột thông bồn cầu

Cũng như các sản phẩm khác, chỉ cần mua về. Đổ trực tiếp vào bồn cầu, hoặc cống hay ống thoát nước của chậu rửa bát. Đợi khoảng một chút rồi kết hợp thêm 1 nửa chậu nước. Vậy là hoàn thành rồi. Nếu được so sánh giữa dùng các loại bột này, với cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén thì cách nào đơn giản hơn nhỉ?? Thật đúng là “kẻ 8 lạng, người nửa cân” :v

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với chiếc bồn cầu nhà mình. Khoảng 3 – 6 tháng thì hãy sử dụng lại 1 lần nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *