thông bồn cầu bằng nước rửa chén
Thông bồn cầu bằng nước rửa chén
5 (100%) 1 vote

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu công dụng của anh bạn Coca – bạn còn nhớ chứ? Một trong số đó là thông bồn cầu bằng Coca. Không ngờ chỉ với một loại nước ngọt có gas này mà cũng thần thánh đến vậy.

Nhưng ở bài viết này, không còn là Coca nữa, mà là thông bồn cầu bằng nước rửa chén. Vẫn luôn là sự khó chịu đến từ những vấn đề tắc nghẽn nói chung. Tắc nhẹ kiểu chỉ thoát nước chậm, hay có vòng xoáy khi xả nước thì chẳng nói. Nhưng mà khi nghiêm trọng rồi. Muốn giải quyết vấn đề không còn là tại nhà nữa, mà là sử dụng đến các dịch vụ thông tắc rồi.

thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nguyên liệu cho công cuộc thông bồn cầu bằng nước rửa chén là gì?

  • Nước rửa chén
  • Nước sôi
  • Và một chiếc bàn chải cọ rửa nhà vệ sinh chuyên dụng

Vì sao lại có thể ?

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén, nghe thì có vẻ không đúng lắm? Nhưng bạn yên tâm, nhờ khả năng tẩy rửa mạnh sẵn có trong thành phần của nước rửa chén. Kết hợp cùng độ nhờn đặc trưng. Pefect!!! Bạn có biết khi chúng kết hợp với nhau, sẽ thế nào không? Chúng sẽ bôi trơn đường ống dẫn, và giúp các chất thải biến mất xuống bể phốt.

Công đoạn thực hiện thì khá là đơn giản:

thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Đổ trực tiếp một lượng nhỏ nước rửa chén xuống bồn cầu, chỉ khoảng 2-3 giọt thôi nhé. Nhiều thì vẫn có khác  gì nhau đâu, lại lãng phí cơ. Đợi khoảng vài phút, rồi bạn đổ nước sôi vào. Nước sôi sẽ giúp cho công dụng của nước rửa chén được phát huy hết tác dụng. Khoảng 30’ sau thì xả nước, nếu cảm thấy chưa ổn. Thì hãy lặp lại công đoạn đó một lần nữa.

Một lưu ý nho nhỏ khi mà bạn áp dụng cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén:

Bạn có thể thay thế nước rửa chén, bằng một vài giọt nước gội đầu, hoặc sữa tắm. Vì công dụng của chúng cũng same same nhau đó.

thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nhưng tuyệt đối, không được thay thế bằng cách sử dụng bột giặt. Trong bột giặt có một chất gì đó, mà không những chẳng khiến bồn cầu hết tắc. Mà còn làm tiêu diệt hết những vi khuẩn có lợi cho  bồn cầu nhà bạn =)) vậy nên bột giặt chỉ dùng để giặt thôi nha :”>

Đó, chỉ với nguyên liệu đơn giản, một vài giọt nước rửa chén, ấm nước sôi. Và vài chục phút chờ đợi, là bạn có thể bằng nước rửa chén rồi. Quá ư là đơn giản. Chúc các bạn sẽ thành công với phương pháp hiệu quả này <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *