thông tắc bồn cầu
Những dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả
Rate this post

Sẽ chẳng ai muốn chiếc bồn cầu nhà mình lại trong tình trạng tắc nghẽn. Bốc mùi, không sử dụng được,.. làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình cả. Thay vì cứ khi bồn cầu bị tắc, là bạn sẽ nghĩ ngay đến trường hợp gọi dịch vụ nói riêng. Hay ở nội thành Hà Nội nói chung.

thông tắc bồn cầu

Nhưng ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn một số những dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả. Hãy sắm một trong những dụng cụ này tại nhà, vì biết đâu. Bạn có thể khắc phục được tình trạng tắc này ngay tại nhà. Mà không cần đến chúng tôi thì sao?

  • Đầu tiên là dụng cụ thông tắc cống bằng tay:

Thiết kế của dụng cụ này cũng cho thấy được sự tiện lợi mà nó đem lại. Có một đầu dạng mút để đánh bại chất bẩn. Kết hợp với kỹ thuật xoay tròn, thì sẽ là một cách thông đường ống hiệu quả.

thông tắc bồn cầu

Đây cũng là một dụng cụ được nhiều người thợ lâu năm hay sử dụng. Dụng cụ này cũng có thiết kế đơn giản, với thiết kế hình móc câu. Đầu còn lại có ống xoay, với thiết kế đặc biệt, dụng cụ này có thể giúp lôi được những vật thể khó phân hủy ra khỏi bồn cầu như nilong, tóc,…

thông tắc bồn cầu

  • Thêm một dụng cụ nữa là thông tắc đường ống đa năng.

Bởi không chỉ sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Mà còn khá hiệu quả, vẫn là thiết kế 1 đầu xoắn. Nhưng dụng cụ này có động cơ chạy bằng điện, chính vì thế có thể cản phá được những chất bẩn cứng đầu. Đây là lý do vì sao hay được các thợ lâu năm sử dụng.

thông tắc bồn cầu

  • Thông tắc bồn cầu bằng ống thụt.

Những dụng cụ ở trên, thì có thể còn xa lạ với các bạn. Vì ít nhìn thấy, vì chỉ được sử dụng bởi những người thợ  cũng như các người thợ chuyên nghiệp sử dụng. 

thông tắc bồn cầu

Thì khi nghe thấy tên dụng cụ ống thụt này. Thì cảm thấy khá đơn giản, dễ sử dụng, dễ mua ở các cửa hàng. Bản chất của ống thụt là sử dụng áp suất nén để đẩy chất thải xuống bể chứa.

Trường hợp bồn cầu, hay chậu rửa bát nhà bạn bị tắc nghẽn. Mà lại không biết làm thế nào. Hãy thử kiếm một đoạn móc sẵn. Có thể dùng móc phơi quần áo. Cách làm thì đơn giản thôi. Uốn cong 1 đầu. rồi “móc” rác thải ra khỏi đường ống. Khá đơn giản, mà lại hiệu quả đấy.

thông tắc bồn cầu

  • Máy áp suất nước.

Trên thị trường có nhiều loại máy áp suất nước để thông tắc đường ống. Và đây cũng là một trong những dụng cụ mà Hưng Thịnh của chúng tôi đang sử dụng. Nguyên lý đơn giản, áp lực nước do những máy áp suất này sẽ giúp những chất bẩn cứng đầu nhất biến mất.

thông tắc bồn cầu

  • Máy nén khí sẽ là dụng cụ cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Bên cạnh máy áp suất nước thì máy nén khí cũng là công cụ khá hiệu quả. Về nguyên lí hoạt động thì bản chất như máy áp suất nước. Tuy nhiên thay vì dùng áp lực nước, thì máy nén khí dùng áp lực của không khí để đánh bật các chất thải gây tắc.

thông tắc bồn cầu

Tuy nhiên, bảo sắm những dụng cụ như ống thụt, hay móc phơi quần áo thì còn được. Chứ sắm một chiếc máy áp suất nước, hay máy nén khí, thì có vẻ hơi không đúng lắm nhỉ? Nếu đã thử những cách sử dụng ống thụt, móc phơi, hay những bột hóa chất khác,.. mà chưa thành công. Đừng ngại gọi đến cho chúng tôi nhé, công ty CP vệ sinh môi trường Hưng Thịnh – chuyên về những dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc chậu rửa,… Tất cả đều có ở dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi ngay theo số hotline nhé: 0974.222.997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *