tẩy bồn cầu bằng Coca Cola
Cùng xem phương pháp tẩy bồn cầu bằng Coca Cola nhé
5 (100%) 3 votes

Có khá là nhiều cách có thể khiến cho bồn cầu nhà bạn trở nên sạch sẽ. Với thời điểm cách mạng công nghệ 4.0 như bây giờ. Chỉ cần gặp bác Google, đánh vài từ khóa như kiểu “cách tẩy bồn cầu” , “làm sạch bồn cầu” , “làm thế nào để bồn cầu trở nên sáng bóng” ,… Tất cả những từ khóa đó, sẽ đều cho ra hàng loạt kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn.

tẩy bồn cầu bằng coca cola

Phần lớn sẽ là hướng dẫn bạn cách sử dụng những hóa chất chuyên dụng. Dùng để dành riêng cho việc dọn dẹp. Nhưng sử dụng hóa chất quá nhiều sẽ vừa không tốt cho chính sức khỏe của bạn. Cũng như sẽ làm bong tróc lớp men trên bồn cầu. Bài viết hôm nay, chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách tẩy bồn cầu bằng Coca Cola. Nghe hơi lạ chút nhỉ?

Các bạn có thể tham khảo thêm một phương pháp tẩy bồn cầu hữu hiệu nữa bằng Baking Soda tại đây nhé: 

Tẩy bồn cầu bằng cách sử dụng Baking Soda thần thánh

Tẩy bồn cầu bằng Coca Cola ư? Có tin được không?

Thế nào mà Coca Cola, một loại thức uống ưa thích của hầu hết các bạn nhóc lại dùng để tẩy bồn cầu. Nhưng bạn không nghe nhầm đâu, bởi trong Coca có một số thành phần chất hóa học. Nhờ có khí CO2 và axit phốt-pho-ric dịu nhẹ. Các hóa chất này được hình thành từ quá trình cacbonat hóa. Bạn sẽ khá bất ngờ về điều này đó. Vì không chỉ làm sạch bồn cầu không thôi đâu, mà còn có nhiều công dụng khác nữa đấy. Nhưng bài viết hôm nay, sẽ chỉ tập trung vào công dụng tẩy bồn cầu và cách tẩy bồn cầu bằng Coca Cola thôi nha. 

tẩy bồn cầu bằng Coca Cola

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là gì nhỉ?

Đơn giản thôi, với lại toàn là những nguyên liệu cực dễ kiếm. Dễ thấy, dễ tìm đó.

  • 1 chai coca (cái này là nhân vật chính của vấn đề – mà lại thiếu thì không được nhé)
  • Bàn chải chuyên dụng dành cho việc tẩy rửa, dọn dẹp vệ sinh
  • Găng tay bảo hộ cho đảm bảo vệ sinh (cái này không cần cũng được nha)

Có nguyên liệu rồi, giờ tiến hành làm thôi:

Bước 1:

Như đã nói ở trên, trong Coca có những thành phần hóa học thích hợp cho việc tẩy rửa. Không chỉ riêng Coca, mà hầu hết các loại nước có gas đều thế. Nhưng tẩy bồn cầu bằng Coca Cola cho phổ biến. Hehe.

tẩy bồn cầu bằng Coca Cola

Thế bạn có biết làm thế nào không? Đơn giản mà, hãy đổ hết số Coca bạn đang có vào trong bồn cầu.

Bước 2:

À, lưu ý là, hãy lựa sao cho Coca đạt được yêu cầu là số Coca bạn có phải phủ hết cả lên thành bồn cầu nhé. Tuy là cuối cùng cũng trôi về đáy, nhưng dù sao cũng là đạt được yêu cầu bao phủ toàn bộ những vết bẩn rồi.

tẩy bồn cầu bằng Coca Cola

Đối với những ngóc ngách khó chạm đến. Đây là lúc bạn cần sử dụng đến dụng cụ có mang tên bàn chải đã được đề cập đến ở trên đấy.

Bước 3:

Cùng nhau thử thách độ kiên nhẫn ở bước này nha. Đây là một bước quan trọng, để quyết xem bồn cầu nhà bạn có sạch được không đó. Hãy để càng lâu càng tốt, có thể lựa chọn lúc nào nhà bạn không có ai ở nhà. Hoặc tận dụng buổi tối trước khi đi ngủ. Và để qua đêm, đến bước này là đã sắp hoàn thành rồi.

Bước 4:

Sau một thời gian chờ đợi, việc cần làm của bạn chỉ là xả nước. Và chờ điều bất ngờ thôi. Hãy thử xem có gì bất ngờ không nhé. Bạn sẽ không tưởng tượng được kết quả đem đến lại hiệu quả đến thế nào đâu.

tẩy bồn cầu bằng Coca Cola

Ngạc nhiên chưa nàyy

Bạn có thể tiến hành làm thêm 1-2 lần nữa. cho đến khi bồn cầu đã trở nên sáng bóng hoàn toàn.

Tada!!!! Chỉ với 4 bước, và 3 nguyên liệu đơn giản. Vậy là đã có được cách tẩy bồn cầu bằng Coca Cola rồi. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé, sẽ còn nhiều mẹo vặt, và những thông tin hữu ích dành cho bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *