thông bồn cầu bằng Coca
Ngoài thông bồn cầu – Coca còn nhiều tài lẻ lắm đó
5 (100%) 3 votes

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giải thích hiện tượng vì sao có thể thông bồn cầu bằng băng dính. Còn ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp khác. Cùng xem nhé.

thông bồn cầu bằng Coca

Có khá nhiều cách để thông tắc bồn cầu. Điển hình như là, lên search từ khóa “thông tắc bồn cầu đơn giản” thế là sẽ ra một loạt kết quả. Nhưng bạn có ngờ đến là, Coca cũng có thể thông bồn cầu không? Bài viết này là để hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng Coca đấy.

Có gì trong Coca, mà lại có thể thông bồn cầu nhỉ?

Trong Coca có Sodium Bicarbonate là một chất có tính kiềm. Chất này vừa có khả năng làm sạch đồ đạc.Vì thế, Coca làm sủi các chất bẩn bám trên thành bồn cầu. Hoặc giúp các chất cặn bã bám trong ống được hòa tan ra. Từ đó, có thể dễ dàng giúp bạn thông bồn cầu bằng Coca.

Cách thông bồn cầu bằng Coca khá đơn giản:

thông bồn cầu bằng Coca

Nguyên liệu cần có:

  • Một chai Coca
  • Bàn chải cọ rửa nhà vệ sinh chuyên dụng

Thực hiện:

Đổ hết số Coca bạn có vào trong bồn cầu, chờ khoảng 10-20’ cho những hoạt chất trong Coca có thể tẩy sạch vết bẩn trên thành bồn cầu. Cũng như là những cặn còn sót lại trong đường ống. Trong lúc này, hãy dùng bản chải để cọ cọ chà chà những chỗ xung quanh cho sạch hơn. Rồi xả nước, vậy là bạn đã xong cách thông bồn cầu bằng Coca rồi. Quá nhanh quá nguy hiểm luôn.

Bạn biết không, ngoài thông bồn cầu, Coca còn nhiều công dụng khác nữa đó.

Loại bỏ những vết dầu mỡ cứng đầu:

Với những vết dầu mỡ cứng đầu bám trên quần áo. Bạn chỉ cần nhúng miếng vải vào Coca, vò nhẹ khoảng 1’, rồi ném vào máy giặt.

thông bồn cầu bằng Coca

Ngoài ra, nếu dầu của xe máy, ô tô bị rớt ra sân hay nền gạch. Hãy đổ Coca lên khu vực dính dầu. Sau khoảng 15’ thì đổ nước cho trôi đi. Thế là dầu sẽ biến mất.

Làm bong rỉ sét:

Nếu chỉ dùng giấy nhám và nước thông thường thì đến bao giờ mới sạch…

thông bồn cầu bằng Coca

Thường thì mọi người sẽ dùng giấy nhám, chà cho hết lớp rỉ sét bám trên đinh ốc.. Nhưng làm thế tốn công, lại vừa tốn thời gian luôn. Giờ đây, bạn chỉ cần ngâm vật bị rỉ vào trong Coca, khoảng từ 15-20 phút. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả thu được đấy.

Lau cửa kính bằng Coca.

thông bồn cầu bằng Coca

Nhà bạn đang hết nước lau kính? Mà lại đang dư một lon Coca không biết làm gì? Kết hợp ngay Coca với giấy báo cũ. Cửa kính nhà bạn sẽ trở nên sạch bong sáng bóng đến bất ngờ luôn.

Đánh bay những vết đen xì trên chảo, nồi.

thông bồn cầu bằng Coca

Xoong chảo dùng lâu sẽ xuất hiện những vệt đen bẩn. Hoặc chẳng may đang mải làm gì, khiến cháy đen xì cái đáy nồi. Khi đó chỉ cần đổ Coca vào, ngâm khoảng 15’ rồi cọ như bình thường là hết ngay

Thế mới biết, ngoài thông bồn cầu bằng Coca, thì anh chàng Coca này còn nhiều tài lẻ phết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *