hút bể phốt tại Hoàng Mai
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai theo tiêu chuẩn
Rate this post

Hệ thống bể phốt nhà bạn đã bao lâu rồi chưa thực hiện việc thông hút? Những dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đã bị đầy là gì? Liệu giá cả cho 1 xe hút bể phốt là bao nhiêu? Liệu bây giờ còn dịch vụ nào vừa đạt chất lượng tốt, vừa có giá cả phải chăng không? Tất cả sẽ được dịch vụ hút bể phốt ở Hoàng Mai giải đáp cho bạn.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu, dấu hiệu khi biết bể phốt nhà bạn bị đầy là thế nào nhé?

Việc phát hiện ra bể phốt đầy cũng rất đơn giản. Là khi bạn cảm thấy bồn cầu nhà mình thoát nước chậm, hơn nữa còn bốc lên những mùi hôi rất khó chịu,.. Nếu nghiêm trọng hơn, còn có thể khiến cho chất thải bị trào ngược ra ngoài nữa. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mọi người.

Nếu có những dấu hiệu tương tự như trên chúng tôi đã nói, thì bạn sẽ cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai của chúng tôi đấy.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Phân biệt giữa dịch vụ đạt chuẩn và những công ty lừa đảo thế nào?

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở những tờ rơi, những mẩu quảng cáo dán đầy trên tường như:

 • Hút bể phốt giá cực rẻ
 • Thông tắc cống tại nhà, không đục phá với giá cực ưu đãi
 • Hay là hút bể phốt rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ,…

Tuy nhiên thì có tin được những câu nói ở trên không? Sự thật thì hãy là một người sử dụng dịch vụ thông minh. Khi mà lựa chọn những công ty uy tín, để tránh vừa mất tiền oan, mà lại không đem lại hiệu quả gì.

Đến với dịch vụ hut be phot tai Hoang Mai của chúng tôi. Dịch vụ sẽ luôn tạo cho người sử dụng những cảm giác tin tưởng, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Rồi sau đó mới tính đến chuyện giá cả.

Bồn cầu kêu ọc ọc khi xả nước, nguyên nhân và cách giải quyết là gì? Xem tại đây: https://bit.ly/2Ih1oIH

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai sẽ đem đến cho bạn một sự hài lòng, vì:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị luôn được trang bị một cách chuẩn chỉnh, để sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Ngoài dịch vụ hút bể phốt, chúng tôi còn nhận thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh,…
 • Dàn xe hút bể phốt từ to đến nhỏ. Luôn có sẵn để phục vụ quý khách, cho dù nhà bạn có ở phố to, hay ngõ nhỏ đi nữa; Chúng tôi cũng đều giải quyết được.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Vậy dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai có giá như thế nào?

Để phục vụ quý khách một cách chuẩn chỉnh, và minh bạch. Chúng tôi luôn có bảng giá cụ thể cho mỗi dịch vụ. Bạn sẽ được báo giá ngay sau khi nhân viên tiến hành đến kiểm tra tình trạng trong nhà. Và sẽ có mức giá như sau:

 • Xe 1 khối: 350.000 VNĐ
 • Xe 2 khối: 450.000 VNĐ
 • Xe 3 khối: 550.000 VNĐ
 • Xe 4 khối: 650.000 VNĐ
 • Xe 5 khối: 750.000 VNĐ

(Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Bảng báo giá hút trên đã được niêm yết bởi nhà nước, và dịch vụ của chúng tôi cam kết làm ăn chuẩn chỉnh. Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn với khối lượng và diện tích bể phốt nhà mình.

Đảm bảo không có tình trạng hét giá, hay làm ăn không chuẩn chỉnh rồi báo giá sai cho khách. Nếu phát hiện có tình trạng này, chúng tôi sẽ miễn phí cho bạn vào lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Mọi chi tiết xin liên hệ vào số Hotline: 0974.222.997.

MinhNgoc – https://hutbephot.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *