thông tắc cống
Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Hóa giảm giá mạnh chỉ còn 87k
Rate this post

Có quá nhiều những dịch vụ thông tắc cống tại các quận huyện xuất hiện trên thị trường. Khiến cho những người tiêu dùng cũng rất khó trong việc chọn lựa một địa chỉ uy tín. Một trong những cơ sở của công ty cổ phần vệ sinh môi trường, đang áp dụng chương trình ưu đãi mạnh. Thông tắc cống tại Thanh Hóa chỉ với 87k.

thông tắc cống

Các dịch vụ chính của công ty CP vệ sinh môi trường nói chung và dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Hóa nói riêng chuyên về:

  • Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ: Hiện tại chúng tôi sử dụng biện pháp thông tắc nhà vệ sinh bằng phương pháp dùng máy móc hiện đại, cam kết không cần đục phá, nếu như không thực sự cần thiết. Sử dụng máy thông tắc vệ sinh lò xo day xoắn dài, máy hút khí áp suất cao, dây luồn… Điểm ưu đãi duy nhất là cơ sở ở Thanh Hóa, đang giảm giá xuống còn 87k.
  • Dịch vụ hút bể phốt: Nhanh gọn, sạch sẽ, giải quyết được tối ưu tình trạng tắc nghẽn tại nhà. Không chỉ có dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa,… Gọi chung là tại các quận huyện nội thành Hà Nội. Mà chúng tôi còn mở rộng ra cả các tỉnh thành lân cận để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nữa.
  • Ngoài ra còn những dịch vụ đi kèm như, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc đường cống thoát nước, thau bể nước ăn,…
  • Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, các chất thải,…
thông tắc cống

Xe vận chuyển bùn vi sinh chuyên dụng

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Bởi hệ thống dịch vụ của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chưa kể hệ thống xe hút bể phốt luôn được chuẩn bị sẵn sàng. Xe to, nhỏ đều có, phục vụ trên mọi tuyến đường, mọi địa chỉ.

Các bạn chỉ cần gọi điện vào số hotline: 0974.222.997 và trình bày sự cố tại nhà mình. Những thứ còn lại cứ để chúng tôi lo. Bạn hãy cứ yên tâm và bàn giao sự cố của nhà mình cho các nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách.

thông tắc cống

Dịch vụ của chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn. Thông tắc cống tại Thanh Hóa chỉ với 87k? Hay giảm giá lên đến 30% cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2? Tất cả chỉ có ở chúng tôi. Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Hưng Thịnh. Tham khảo thêm các dịch vụ của công ty tại đây: https://thongtacconghanoi.net/ 

Với cách làm việc hiệu quả, hỗ trợ nhanh chóng ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng tất cả, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Xin chân trọng cảm ơn.

MinhNgoc- https://hutbephot.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *