tắc nghẽn bồn rửa
Khắc phục tình trạng bồn rửa bát bị tắc nghẽn vào những dịp lễ tết
1 (20%) 1 vote

Tần suất sử dụng bồn rửa bát trong mỗi gia đình vào những dịp lễ tết, giỗ chạp nhiều hơn mức bình thường. Điều đấy sẽ đẫn đến hiện tượng ống thoát nước của bồn rửa bị tắc nghẽn. Vậy phải làm sao để giải quyết hiện tượng này? Đừng lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Mỹ Đình của chúng tôi tại link này : https://thongtacconghanoi.net/thong-tac-chau-rua-bat-tai-my-dinh-gia-re/ . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tắc nghẽn chậu rửa tại nhà. Xem

tắc nghẽn bồn rửa

Hình ảnh chậu rửa bát bị tắc nghẽn, dẫn đến hiện tượng ứ đọng nước

Trước tiên, cần tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng tắc nghẽn chậu rửa là gì nhé.

Chẳng còn lý do nào khác ngoài lý do trong lúc chế biến đồ ăn, rửa bát các vụn của thực phẩm trôi xuống cống. Thông thường thì vẫn có lưới lọc được trang bị ở các bồn rửa. Nhưng hệ thống lưới lọc cũng chỉ ngăn cản được những rác thải lớn. Còn những thành phần nhỏ thì vẫn len lỏi qua các mắt lưới lọc. Đi xuống tắc ống thải. Ít thì không có vấn đề gì, nhưng khi nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn chậu rửa.

tắc nghẽn chậu rửa

Chưa kể, những mảnh vụn của rác đó kết hợp với dầu mỡ. Sẽ khiến cho bồn rửa nhà bạn trở nên tệ hơn. Ngày thường mà đã thế này rồi, thì những ngày lễ tết lượng dầu mỡ và những “sinh vật lạ” sẽ càng nhiều hơn. Nên khả năng tắc nghẽn chậu rửa ngày Tết là cao hơn.

Hậu quả của nó nếu như không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt nhà bạn đấy:

Nhiều người vẫn còn chủ quan về hiện tượng này. Cho rằng chỉ là thoát nước chậm một chút. Cũng chẳng ảnh hưởng gì. Nhưng thật sự không phải như vậy. Nước thì ứ đọng, gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ nhà bạn nữa đấy. Chưa kể để lâu sẽ còn bốc lên mùi hôi khói chịu. Ảnh hưởng trực tiếp tới gia đình.

Xem thêm: Dấu hiệu nào cho thấy cống thoát nước nhà bạn đang bị tắc?

tắc nghẽn bồn rửa

Không những thế, việc tắc nghẽn chậu rửa, khi để lâu ngày còn ảnh hưởng đến hệ thống bể phốt nữa đấy. Bạn sẽ không muốn tự dưng lại phải hút bể phốt chỉ vì một sự cố tắc nghẽn chậu rửa mà không được xử lý hiệu quả đâu đúng không? Túm lại hậu quả cũng nghiêm trọng phết đấy.

Giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này là gì?

Hãy thử áp dụng những biện pháp thông tắc cống tại nhà thử xem. Như là dùng baking soda và dấm, hay là sử dụng bột thông cống,… Xem thêm tại đây: https://bit.ly/2yhoC1v

Giới thiệu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Mỹ Đình:

tắc nghẽn chậu rửa

Còn nếu khi áp dụng những phương pháp trên mà vẫn không hiệu quả. Đây là lúc bạn cần sử dụng đến dịch vụ thong tac chau rua bat tai My Dinh của chúng tôi đấy. Dịch vụ chuyên nhận thông tắc bồn rửa bát, thông tắc cống, hút bể phốt,.. Tất cả những vấn đề liên quan đến dịch vụ vệ sinh chúng tôi đều có thể giải quyết. Không chỉ ở riêng khu vực Mỹ Đình. Mà còn bao gồm tất cả các quận huyện ở nội thành Hà Nội nói chung. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sự ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *