hút bể phốt tại hà nội
Thông tắc – hút bể phốt tại Hà Nội
Rate this post

Kính chào quý khách!!!

Để giúp quý khách hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu… chất lượng cao, uy tín và giá rẻ trên khắp địa bàn Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng từng dịch vụ. Để giúp khách hàng có thể nhận thấy được chất lượng thực sự. Cùng sự chuyên tâm trong công việc của chúng tôi.

Tiếp nhận thông tin công việc.

Trong tất cả mọi công việc, khâu tiếp nhận hồ sơ đều giống nhau. Và để nhanh nhất, quý khách có thể làm theo các bước sau:

+ Gọi điện thông báo tình trạng bồn cầu, cống hay bể phốt thực tại.

tổng đài

+ Nhận hướng dẫn và làm một số biện pháp đơn giản.

+ Nếu  không được, chuyên viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế. (Những trường hợp qua điện thoại đã xác định được lỗi sự cố sẽ bỏ qua bước này).

+ Trao đổi những thông tin cần thiết giúp quý khách hiểu được sự cố đang gặp phải. Đưa phương án về cách giải quyết công việc đó cho khách hàng biết.

+ Báo giá công việc trước khi đến, cùng những thông tin cần thiết khác như giấy tờ – hóa đơn…

hút bể phốt

Sau những công việc bước đầu để cùng xác định công việc cần làm. Giúp giải quyết nhanh nhất sự khó chịu mà khách đang gặp phải. Chúng tôi mới bắt đầu tiến hành đưa nhân viên và các công cụ đến thi công. Trong đó:

1/ Thi công hút bể phốt.

Đây có lẽ là công việc tốn thời gian, tiền bạc và phức tạp nhất. Việc hút bể phốt tại Hà Nội không chỉ là vấn đề đến và hút thải ra. Nó còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều tác động ngoại cảnh khác. Bởi hiện nay, ở một số quận huyện nội thành có một số vấn đề phức tạp như:

  • Thời gian hành chính thường bị cấm giờ xe tải vào phố cấm.
  • Hệ thống đường xá tại Hà Nội bé, khó đỗ xe và di chuyển.
  • Các ngõ ngách trên phố dài, cực nhỏ – bể chứa lại có thiết kế cổ rất dễ bục vỡ…

Để có thể khắc phục được những tác động này trước khi đến địa điểm thông hút bể phốt quả là vấn đề đau đầu.

hút bể phốt tại Đông Anh

Sau đó, đối diện với những vấn đề muôn hình muôn vẻ, không lần thi công nào giống lần nào của mỗi khách hàng. Nếu không có kinh nghiệm thực tế, thường bạn sẽ nổi cáu và có thể từ bỏ công việc. Nhưng bạn yên tâm, điều đó không đến với chúng tôi, khi đã nhận phục vụ bạn.

Với chúng tôi, khi đã nhận thi công hút bể phốt cho nhà bạn. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn với chất lượng cao nhất. Có thể thấy điều đó ở cách làm của chúng tôi.

Công cụ hiện đại.

Với sự đầu tư liên tục, các dụng cụ hỗ trợ lao động luôn là công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi đảm bảo việc thi công luôn đạt chuẩn. Với sự bảo vệ các thiết bị trong khi thi công tốt nhất. Những dụng cụ đó có thể dễ nhận thấy bao gồm:

  • Xe bồn hút bể phốt chân không đa năng: Đây là loại xe với công nghệ đến từ Nhật Bản. Nó có giàn máy tạo lực hút riêng biệt, các loại gioăng – phớt đều có khả năng chạy không tải. Với nó, lực hút tăng lên từ 3 đến 5 lần so với loại chạy trực tiếp bằng giàn máy sẵn của ô tô. Nó có kèm cả máy phun nước áp lực để giúp vệ sinh sạch hoàn toàn bể và đường ống dẫn thải.

xe bồn hút bể phốt mới

  • Ống hút: Các loại ống đi kèm xe bồn là loại đấu nhanh, chỉ cần đặt khít và gạt khóa là xong. Giúp tiết kiệm thời gian kéo lắp ống. Và không làm hở khí, mất lực hút của xe.
  • Đầu hút chuyên dụng: Có thể bạn phải sử dụng cả loại đầu hút chuyên dụng cho một số trường hợp. Nó là dạng dầu bóp nhỏ, sẽ khiến lực kéo được mạnh hơn. Giúp thợ thi công cũng luồn sâu được vào bên trong hơn.

Cách thức thi công hút bể phốt mọi công trình.

Dù là những bể phốt hiện đại, có để sẵn cửa bảo dưỡng. Hay những bể loại cũ phải hút từ hố thoát bồn cầu… Chúng tôi vẫn cam kết việc thi công “KHÔNG ĐỤC PHÁ – SẠCH TRIỆT ĐỂ – AN TOÀN“. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc gọi thợ đến xử lý những lộn xộn do đục nắp bể để hút bể phốt.

hút bể phốt tại Đông Anh

Bằng những kinh nghiệm và cách làm chuyên môn. Chúng tôi sẽ làm sạch hết lượng mùn trong bể chứa thải nhà bạn. Trả lại cho bạn bể tự hoại thông thoáng và sạch nhất.

2/ Thông tắc cống.

Không phải nói, chắc mọi người đều biết. Nếu bị tắc cống sẽ thấy thật sự khó chịu. Mọi sinh hoạt trong nhà bị đảo lộn. Bạn sẽ không thể tắm rửa hay nấu nước được gì. Trừ khi bạn trữ nước thải vào một dụng cụ nào đó và đổ đi bằng cách khác ngoài nhà vệ sinh. Chắc bạn không thể làm thế lâu được?

Và khi đó, điều bạn cần là “ĐẾN NHANH – XỬ LÝ SẠCH“!

Bạn đã đúng khi gọi đến công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội. Vì những mong muốn đó của bạn sẽ được đáp ứng.

thông tắc cống

Bằng các dụng cụ như:

  • Máy thông tắc lò xo bằng tay – bằng máy với những đầu thông tắc cống khác nhau.
  • Súng thông tắc hơi – thụt tay.
  • Máy hút áp suất cao
  • Các loại bột men vi sinh an toàn cho hệ thống cống và môi trường…

Chắc chắn không một loại tắc cống nào ở bất kỳ vị trí nào là không giải quyết được.

thông tắc cống tại nhà dân

Ngoài ra, hiện nay, thợ thông tắc cống trực tiếp của chúng tôi thấp nhất có kinh nghiệm trên 2 năm. Mọi đường xá đều như bản đồ sống trong đầu. Việc tiếp cận vị trí bạn cho là nhanh nhất. Mỗi nhân viên đều được trang bị một bộ thông tắc chuyên dụng. Không phải đợi chờ trong công việc.

3/ Thông tắc bồn cầu.

Giống như thông tắc cống. Việc thông tắc bồn cầu cũng sử dụng các công cụ như trên. Chỉ khác đó là chất gây tắc và sự ám mùi của bồn cầu khiến bạn cảm thấy dễ bực tức và khó chịu.

Thông thường, bồn cầu tắc là do:

+ Phân và giấy vệ sinh bị cho vào quá nhiều, đột ngột. Khi xả sẽ gây hiện tượng bị tắc.

+ Bị các loại vật khác rơi vào như đồ chơi, bút, băng vệ sinh, lõi giấy… Khiến nó bị tắc nghẹt.

+ Sự bám thải lâu ngày trên thành ống.  Qua thời gian làm một số đoạn ống bé lại, dần dần tạo thành hiện tượng tắc.

thông tắc bồn cầu

+ Các con vật như chuột, mối, dán… chui vào làm tổ trong đó. Hoặc chúng chết trong đó gây tắc bồn cầu.

Cũng bằng những cách làm thông tắc bồn cầu giống như xử lý cống ở trên. Chúng tôi sẽ giải quyết việc này thật nhanh. Bạn sẽ không phải chịu mùi hôi thối quá lâu. Rất sạch và an toàn cho bồn cầu, ống dẫn thải vấn được chúng tôi đảm bảo.

Ngoài hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu. Chúng tôi hỗ trợ cả việc thông tắc các loại chậu rửa, thông tắc – dọn dẹp nhà vệ sinh…

Đảm bảo việc thông tắc – hút bể phốt tại Hà Nội giá tốt nhất.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng và uy tín các công việc thông tắc  – hút bể phốt trên khắp địa bàn Hà Nội bằng việc làm đúng những gì chúng tôi nói ở trên. Ngoài ra, vấn đề bảo hành dài cũng là một điều thể hiện uy tín – chất lượng của chúng tôi.

Không đơn vị nào làm không chất lượng mà dám bảo hành dài. Ngoại trừ lừa đảo.

hút bể phốt tại hà nội

Đồng thời, để khách hàng được tiếp cận dịch vụ đơn giản, nhanh và dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn gây dựng mức giá tốt nhất cho mọi sản phẩm dịch vụ của mình.

+ Hút bể phốt giá rẻ.

+ Thông tắc cống giá rẻ.

+ Thông tắc bồn cầu giá rẻ

Chắc chắn là những điều khách hàng mong muốn. Và chúng tôi đã và sẽ vẫn cung cấp dịch vụ này với chất lượng cao nhất. Đảm bảo uy tín trước, trong và sau khi xử lý công việc tại nhà bạn.

Nếu quý khách còn băn khoăn và sợ bị lừa đảo trong thi công, như những bài báo đã đưa bấy lâu nay. Về việc hút một chút những báo đã hút sạch. Hoặc sợ những sự cố bất chợt xảy ra mà gọi bảo hành không đến. Chúng tôi có thể thi công trước, sau hết thời gian bảo hành hoặc sau 3 năm với dịch vụ hút bể phốt mới quay lại thu tiền.

Bạn còn băn khoăn về điều gì nữa?

Mọi thông tin bạn cần thêm về bất kỳ dịch vụ nào. Mọi mong muốn biết về giá của mỗi dịch vụ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tiếp nhận thông tin:

Điện thoại: 024.6687.1916.

Hotline: 0963.313.181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *